“VÀNG HỒNG TINH TẾ”- Lần đầu ra mắt tại Việt Nam

MÀU VÀNG HỒNG – XU HƯỚNG TỪ CÔNG NGHỆ ĐẾN NGUYÊN LIỆU KHUNG TRẦN THẠCH CAO VÀ VÁCH THẠCH CAO

Những năm gần đây “Màu vàng hồng” đã trở thành một hiện tượng và xu hướng lựa chọn màu sắc mới từ những sản phẩm trang sức cho đến sản phẩm công nghệ. Từ đó hầu hết các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới đã tham gia vào cuộc chạy đua về màu sắc sản phẩm, họ đầu tư rất lớn và kỹ càng cho việc lựa chọn màu sắc thích hợp cho dòng sản phẩm của mình. Và “Màu vàng hồng” là một trong những màu sắc sản phẩm được yêu chuộng nhất hiện nay.

Từ những nghiên cứu xu hướng thị trường và khảo sát ý kiến các chuyên gia trong ngành, Công ty Cổ phần Hiệp Vĩnh Phú đã hợp tác với Tập đoàn thép hàng đầu thế giới Bluescope Steel của Úc để phát triển nguyên liệu “Màu vàng hồng” cho sản phẩm khung trần thạch cao, khung vách cho sản phẩm ProMETAL của công ty.

“Vàng hồng tinh tế” màu sắc độc quyền của sản phẩm ProMETAL

“Màu vàng hồng” làm nổi bật sự sang trọng của sản phẩm, tạo cảm giác hài hoà và tăng thêm vẽ đẹp của sản phẩm.

Chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam đưa sản phẩm khung trần thạch cao, khung vách thạch cao “Màu vàng hồng” thời trang với chất lượng ưu việt hàng đầu thị trường.

Tất cả sản phẩm khung trần thạch cao, vách thạch cao ProMETAL đều đạt tiêu chuẩn ASTM của Mỹ, cùng với chế độ bảo hành 10 năm không rỉ sét. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền và an toàn của sản phẩm.